MÁY PHÂN TÍCH ĐỘ ẨM M18

HÃNG: UNITY SCIENTIFIC

Máy phân tích độ ẩm M18 của Unity Scientific cho ra kết quả chính xác chỉ trong 30 giây các giá trị phân  tích độ ẩm và tổng chất rắn, phù hợp với nhiều dạng mẫu như: mẫu đã nghiền, không nghiền, dạng vữa, bột nhào và dạng gel trong các quy trình sản xuất. Việc phân tích độ ẩm là một thành phần nhạy cảm ảnh hưởng hiệu suất và độ đặc trong sản xuất. Để đạt được độ chính xác và độ đúng của quá trình kiểm soát độ ẩm, có thể tối ưu hóa bằng cách kiểm soát các quá trình trộn, sấy khô và gia nhiệt.

Automated food factory make fresh pasta, studio shot

Máy M18 được thiết kế để việc quản lý chất lượng và sản phẩm được truy xuất một cách nhanh chóng, lặp lại, chính xác và đúng đắn các dữ liệu mẫu được thu thập từ quy trình sản xuất. Các kết quả cho ra tức thời và tin cậy, hổ trợ tốt cho việc nhập liệu để kiểm soát quy trình.

M18

Tin cậy – độ chính xác cao để tối ưu hóa quy trình sản xuất

Nhanh chóng – vận hành và cho kết quả LIMS chỉ trong 30 giây (*)

Dễ dàng – đã được hiệu chuẩn trước và thực hiện phận tích chỉ bởi 1 nút nhấn

Linh hoạt – hổ trợ nhiều loại mẫu: đã nghiền, không nghiền, dạng vữa, bột nhào và dạng gel

Tối ưu – tối ưu hóa thao tác dữ liệu – có máy tính gắn sẵn bên trong

Chống chịu tốt – được thiết kế để hoạt động tận nơi trên dây chuyền sản xuất

(*) LIMS (Laboratory Information Management System) : hệ thống quản lý thông tin phòng thí nghiệm

Trong rất nhiều ngành sản xuất, việc kiểm soát độ ẩm của sản phẩm chính là chìa khóa then chốt để đạt được sản phẩm ổn định và lợi nhuận tối đa. Một số ứng dụng tiêu biểu bao gồm:

Ngành Ứng dụng Hiệu quả của việc kiểm soát độ ẩm
Thực phẩm Sô cô la, cà phê, phó mát, bột sữa, bột và lúa, nghiền bắp, ngũ cốc, bánh qui, cà chua, bắp rang, snack, thịt, thức ăn thú cưng Tối ưu hóa độ ẩm liên quan đến các vấn đề về chất lượng sản phẩm mục tiêu, thời gian lưu trữ, vị nếm, kết cấu, hoạt tính vi sinh và vấn đề an toàn thực phẩm
Thức ăn chăn nuôi Thức ăn hỗn hợp thành phẩm, nguyên liệu, cỏ Tối ưu hóa độ ẩm liên quan đến các vấn đề về chất lượng sản phẩm mục tiêu, thời gian lưu trữ, vị nếm, kết cấu, hoạt tính vi sinh và vấn đề an toàn thực phẩm
Thuốc lá Lá cây thuốc lá, thuốc lá dạng tái tạo Thời gian lưu trữ, độ ẩm đóng gói, tốc độ quy trình sản xuất
Công nghiệp Hóa chất, bột xúc tác, nhiên liệu sinh học, khoáng và quặng Giảm việc tiêu thụ nước, giảm nước thải, giảm tiêu hao năng lượng
Dược Thuốc viên Đạt được độ ẩm tối ưu trước khi đóng viên

Máy phân tích độ ẩm M18 được xuất xưởng kèm theo đường chuẩn phù hợp với nhu cầu của đa số khách hàng. Nếu sản phẩm của khách hàng không có trong cơ sở dữ liệu của hãng, đường chuẩn tùy chọn xây dựng theo dây chuyền thực tế sẽ được cung cấp.

Cung cấp bao gồm: Máy phân tích độ ẩm M18, hệ thống đo xoay bên trên, tích hợp sẵn máy tính Windows 7 với màn hình cảm ứng 17”, phần mềm InforStar, multi cup adapter, ring cup/powder cup adapter and Unity Check Cell.
100/240V, 50-60 Hz

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Minh Thư

Tel: 0933 434 727

Email: minhthunguyen2712@gmail.com

Công ty Cổ phần Công nghệ Hiển Long

B40 KDC Kim Sơn, Nguyễn Hữu Thọ, P Tân Phong, Quận 7, TP HCM

Contact Me on Zalo
Call Now ButtonGọi