BÓNG ĐÈN CWF

HÃNG: PHILIPS – HÀ LAN

Bóng đèn CWF được sử dụng để giả lập ánh sáng trắng lạnh (cool white fluorescent). Khi bóng đèn CWF được gắn vào tủ so màu thì ánh sáng của bóng đèn CWF trong tủ so màu là dạng ánh sáng trắng chuẩn  để người sử dụng có thể dễ dàng phân biệt được sự khác biệt màu sắc của mẫu dựa vào mắt thường.

Bóng đèn CWF thường được kết hợp cùng với tủ so màu thì mới tạo ra được hiệu ứng ánh sáng chuẩn bởi vì nhà sản xuất đã tính toán để màu sơn tủ, độ mờ của tủ và số lượng bóng đèn kết hợp đủ để tạo nên loại ánh sáng cool white fluorescent theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên gắn bóng đèn vào tủ so màu tiêu chuẩn để tạo nên môi trường chuẩn giúp người sử dụng phân biệt tốt sự sai khác màu sắc bằng mắt thường.

Tilo-bongdensomau-1200-500px

Trong trường hợp doanh nghiệp bạn vẫn chưa trang bị tủ so màu, nhưng muốn so màu của mẫu dưới ánh sáng đèn CWF để phân biệt màu thì bạn vẫn có thể sử dụng máng đèn và mua bóng đèn CWF riêng  gắn vào máng để thực hiện thao tác so màu. Cách này giúp cho doanh nghiệp giảm chi phí đầu tư ban đầu, nhưng ánh sáng khi đó sẽ không được chuẩn như việc bóng CWF được gắn vào tủ so màu tiêu chuẩn, cho nên việc phân biệt màu sắc có phần khó khăn hơn cho người dùng. Một khi có nhu cầu nâng cao chất lượng sản phẩm, hoặc có yêu cầu từ đối tác cần phải kiểm tra lại màu sắc qua các tủ so màu light box/ cabinet colors thì bạn vẫn nên trang bị tủ so màu để việc kiểm tra màu sắc sau sơn hoặc sau in ấn được dễ dàng hơn.

Mỗi bóng có tuổi thọ 2000 giờ chiếu sáng

Chiều dài bóng: 60cm, 18W

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Minh Thư: 0933434 727

Email: minhthunguyen2712@gmail.com

Công ty CP Công Nghệ Hiển Long

Contact Me on Zalo
Call Now ButtonGọi