BÓNG ĐÈN D65

HÃNG: PHILIPS – HÀ LAN

Bóng đèn D65 được sử dụng để giả lập ánh sáng ban ngày (noon daylight). Khi bóng đèn D65 được gắn vào tủ so màu thì ánh sáng của bóng đèn D65 trong tủ so màu là dạng ánh sáng chuẩn ban ngày để người sử dụng có thể dễ dàng phân biệt được sự khác biệt màu sắc của mẫu dựa vào mắt thường.

Bóng đèn D65 thường được kết hợp cùng với tủ so màu thì mới tạo ra được hiệu ứng ánh sáng chuẩn bởi vì nhà sản xuất đã tính toán để màu sơn tủ, độ mờ của tủ và số lượng bóng đèn kết hợp đủ để tạo nên loại ánh sáng noon daylight theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên gắn bóng đèn vào tủ so màu tiêu chuẩn để tạo nên môi trường chuẩn giúp người sử dụng phân biệt tốt sự sai khác màu sắc bằng mắt thường.

Tilo-bongdensomau-1200-500px

Trong trường hợp doanh nghiệp bạn vẫn chưa trang bị tủ so màu, nhưng muốn so màu của mẫu dưới ánh sáng đèn D65 để phân biệt màu thì bạn vẫn có thể sử dụng máng đèn và mua bóng đèn D65 riêng  gắn vào máng để thực hiện thao tác so màu. Cách này giúp cho doanh nghiệp giảm chi phí đầu tư ban đầu, nhưng ánh sáng khi đó sẽ không được chuẩn như việc bóng D65 được gắn vào tủ so màu tiêu chuẩn, cho nên việc phân biệt màu sắc có phần khó khăn hơn cho người dùng. Một khi có nhu cầu nâng cao chất lượng sản phẩm, hoặc có yêu cầu từ đối tác cần phải kiểm tra lại màu sắc qua các tủ so màu light box/ cabinet colors thì bạn vẫn nên trang bị tủ so màu để việc kiểm tra màu sắc sau sơn hoặc sau in ấn được dễ dàng hơn.

Mỗi bóng có tuổi thọ 2000 giờ chiếu sáng

Chiều dài bóng: 60cm hoặc 120cm

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Minh Thư: 0933434 727

Email: minhthunguyen2712@gmail.com

Công ty CP Công Nghệ Hiển Long

 

Contact Me on Zalo
Gọi