MÁY SO MÀU NH300 (COLORIMETER)
MODEL: NH300
HÃNG: 3NH – TRUNG QUỐC

²ÊÒ³.cdr
Máy so màu NH300 là loại máy cầm tay giúp người dùng đo lường chính xác các giá trị màu sắc theo các hệ màu Lab, LabCH, so sánh màu sắc giữa mẫu và chuẩn giúp người dùng có có hệ dữ liệu để phân tích sự khác biệt của màu sắc, đo màu sắc,…Đây chính là cánh tay phải đắc lực cho việc quản lý chất lượng màu sắc.
Ứng dụng của máy so màu NH300: sử dụng rộng rãi trong nghiên cứu khoa học, phòng thí nghiệm, trường học, R&D, kiểm tra chất lượng, quản lý sản phẩm trong các lĩnh vực: plastic, electronic, bao bì, sơn, mực in, vải, nhuộm, in ấn, thực phẩm, trang sức, nội thất,…

APP
Những lợi ích máy so màu mang đến cho doanh nghiệp bạn, tham khảo tại đây.
Máy so màu NH300 được hãng 3NH – Trung Quốc thiết kế và nghiên cứu phát triển phù hợp theo qui định của CIE (ủy ban quốc tế về chiếu sáng) và CNS (Tiêu chuẩn quốc gia Trung Quốc). Máy so màu NH300 là thế hệ máy so màu có độ chính xác cao với giao diện dễ sử dụng và độ ổn định cao.

Untitled2Máy so màu NH300 có phần mềm kết nối với máy vi tính giúp xác định màu đo được đang hiện diện tại vị trí nào trên hệ màu. Phần mềm CQCS3 có khả năng kết nối máy so màu với máy vi tính cung cấp giải pháp quản lý màu sắc hiệu quả và hiện đại hơn với khả năng lưu trữ và xuất dữ liệu dưới dạng file và khả năng thể hiện màu sắc của mẫu hiển thị ở vị trí nào trên trục màu.
Thông số kỹ thuật của máy so màu NH300:
–  Hệ thống quang học d/8o
–  Phạm vi đo: 8mm
–  Detector: silicon photoelectric diode
–  Nguồn sáng: đèn LED xanh
–  Đèn chiếu sáng: Theo nguồn đèn chuẩn CIE D65
–  Observer: CIE 10o
–  Khoảng đo: L(0-100)
–  Khả năng cung cấp nguồn sáng: D65.
–  Đáp ứng hệ màu: Lab, XYZ.
–  Độ lệch chuẩn trong khoảng: DeltaE*ab0,07 (đo trung bình 30 mẫu dựa trên tấm chuẩn trắng)
–  Nhiệt độ hoạt động: 10 ~ 40oC
–  Độ ẩm hoạt động: 0 – 85%RH
–  Trọng lượng: 500g
–  Kích thước: 205x70x100mm
–  Nguồn điện: pin sạc Li-ion, đo được hơn 3000 mẫu
–  Tuổi thọ của đèn: 5 năm
Cung cấp bao gồm: Máy chính NH300, tấm chuẩn trắng, phần mềm kết nối với máy tính, pin, cable USB, khe đo 8mm, AC adapter, valy đựng.

Ưu điểm máy so màu NH300: đáp ứng được các yêu cầu về so màu, phân tích màu sắc cơ bản nhất, giá thành hợp lý.

Nhược điểm: Không có khả năng đáp ứng hệ SCI/SCE. Không đo được độ trắng, độ vàng, độ phai màu, cung cấp 1 nguồn sáng duy nhất là D65 và chỉ đo được hạn chế ở 2 hệ màu Lab, XYZ. Đối với các mẫu có kích thước nhỏ hoặc các mẫu cong thì model NH300 không đáp ứng đo tốt vì NH300 chỉ có 1 khe đo duy nhất là 8mm. Để khắc phục được tình trạng trên và đáp ứng yêu cầu cao hơn về đo màu cho doanh nghiệp 3NH cho ra đời model NH310 tiên tiến hơn giúp đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng trong việc kiểm tra và quản lý chất lượng màu sắc.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giá cả của thiết bị, quý khách hàng có thể liên hệ với nhân viên của chúng tôi qua SĐT 0933 434 727, qua email, hoặc điền vào contact form trên website để được hỗ trợ tư vấn và đo mẫu thử.

Contact Me on Zalo
Gọi