DATA LOGGER KHÔNG DÂY

THIẾT BỊ ĐO VÀ GHI NHIỆT ĐỘ TRONG CHAI, LON

HÃNG: ELLAB – ĐAN MẠCH

Thiết bị đo và ghi nhiệt độ trong chai lon data logger không dây giúp nhà sản xuất kiểm soát tốt quá trình hấp tiệt trùng của các sản phẩm thuộc ngành dược, thực phẩm,… để đảm bảo sản phẩm sản xuất ra đáp ứng được tất cả những yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Sau đây là thông số kỹ thuật của bộ thiết bị đo và ghi nhiệt độ Data logger

BÀN ĐỌC DỮ LIỆU 1 VỊ TRÍ

TrackSense Pro VAL SINGLE MICRO

Code : 32181001

Hãng : Ellab – Đan Mạch

Bàn đọc dữ liệu 1 vị trí : Micro logger, cung cấp kèm theo phần mềm ValSuite Software – license cho 2 PC., kết nối với máy tính bằng cáp USB.

LOGGER GHI NHIỆT ĐỘ

MICRO  LOGGER –TOR20020TS2ND GEN

Code: 3911962XX

Hãng: Ellab – Đan Mạch

Thang đo nhiệt độ: -20 to +140°C

Đường kính logger: 15mm

Chiều cao thân logger: 22mm

Chiều dài râu (sensor) : 20mm

Chiều cao logger + sensor: 42mm

Mỗi logger sử dụng 2 viên pin micro

Cung cấp bao gồm pin (Thời gian sử dụng 75 giờ )

Bộ nhớ lưu được: 14,500 data points.

Pin: 75 giờ sử dụng

 

          Tại Việt Nam công ty Hiển Long chúng tôi là đại diện của Ellab cung cấp đến các doanh nghiệp tại Việt Nam những giải pháp hữu hiệu nhất để kiểm soát nhiệt độ trong quá trình sản xuất, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được Ellab trang bị tốt kiến thức nhằm tư vấn khách hàng chọn được giải pháp hợp lý nhất cũng như cách vận hành thiết bị chuyên nghiệp nhất.

          Chúng tôi tự hào đã góp phần đem giải pháp này đến với những công ty, những viện nghiên cứu lớn tại Việt Nam như: công ty bia Sài Gòn, công ty Pepsico Việt Nam, công ty Dutch Lady, công ty Bidrico, công ty cổ phần đồ hộp Hạ Long, công ty CP Presenius Kabi Bidiphar, Viện vệ sinh dịch tễ trung ương, Viện kiểm nghiệm Vacxin và sinh phẩm y tế,…Họ hiện đã sử dụng những bộ thiết bị kiểm tra nhiệt độ của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua sđt 0933434727 để được tư vấn cụ thể về những vướng mắc mà doanh nghiệp bạn đang gặp phải, chúng tôi sẵn sàng đến nhà máy của bạn để chạy thử mẫu cho bạn, từ đó bạn có thể thấy được hiệu quả và lợi ích thiết thực mà thiết bị này mang đến cho doanh nghiệp bạn.

Contact Me on Zalo
Gọi