Ứng dụng máy đo cỡ hạt bột đá

Kích thước hạt, độ trắng sáng, độ ẩm của bột đá là những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng và giá thành của sản phẩm bột đá. Vì vậy trong quá trình sản xuất việc phải kiểm tra chất lượng bột sau nghiền là bước QC cần thiết để giúp kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm từ máy nghiền để từ đó có chế độ điều chỉnh máy nghiền hợp lý giúp tiết kiệm được năng lượng hoạt động máy nghiền và thời gian sản xuất để nâng cao năng suất hoạt động của nhà máy. Để giúp quá trình kiểm tra kích cỡ hạt được nhanh chóng, thuận tiện thì việc trang bị máy đo kích thước hạt tại phòng QC của một nhà máy nghiền bột đá là cần thiết đầu tư để hoạt động sản xuất phát triển ngày càng bền vững.

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2010 đến nay, máy đo cỡ hạt bột đá BT-9300S (nay đã nâng cấp lên model S) của hãng Bettersize đã giành được danh tiếng từ người sử dụng về việc đáp ứng tốt nhu cầu đo cỡ hạt bột đá từ các công ty sản xuất bột đá từ Nghệ An đến Yên Bái.

Máy đo cỡ hạt bột đá model S giúp đo tốt mẫu bột đá có kích thước D97 từ 2um trở lên. Máy đo cỡ hạt S được sử dụng trong các nhà máy nghiền bột đá siêu mịn, các công ty sản xuất bao bì nhựa sử dụng bột đá làm chất phụ gia,… nhằm đo và kiểm tra kích thước bột đá khi sản xuất và sử dụng, từ đó kiểm soát tốt chất lượng thành phẩm cũng như nguyên liệu đầu vào để nâng cao chất lượng sản phẩm và tăng năng suất sản xuất.

Sau đây Công ty Hiển Long chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng những tính năng cùng ưu nhược điểm của máy đo cỡ hạt bột đá model S để bạn có thêm sự lựa chọn hiệu quả cho hoạt động sản xuất của công ty mình.

Thiết bị phân tích nhanh kích thước hạt theo phương pháp phân tán và chiếu tia laser, có detector ghi lại kết quả. Tất cả các linh kiện quan trọng trong hệ quang và detector của máy đo cỡ hạt S đều được nhập từ Nhật Bản vì vậy cho kết quả có độ lặp lại và độ chính xác cao.

Đối với mẫu là bột đá siêu mịn thì máy đo cỡ hạt bột đá model S của hãng Bettersize cho kết quả gần giống với máy đo kích thước hạt Mastersize của hãng Malvern, điều này sẽ thuận lợi hơn cho các doanh nghiệp trước đây đã từng sử dụng máy đo của hãng Malvern. Trong khi đó giá thành để trang bị  model S của hãng Bettersize thấp hơn của hãng Malvern rất nhiều, điều kiện bảo hành, bảo trì của máy Bettersize cũng đơn giản hơn, linh kiện thay thế cũng rẻ hơn nhiều so với hãng Marvel. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã có hơn 5 năm kinh nghiệm phục vụ đo mẫu bột đá, vì vậy nhất định sẽ hỗ trợ tối ưu để đem đến nhiều lợi ích cho Quý khách hàng khi hợp tác cùng chúng tôi.

Máy đo cỡ hạt bột đá của hãng Bettersize được thiết kế với phần mềm sử dụng đơn giản, dễ dàng cài đặt, có thể xuất dữ liệu ra ngoài dưới dạng pdf, excel,…giúp doanh nghiệp quản lý tốt dữ liệu mẫu.

Đối với ngành bột đá chúng tôi tin tưởng sản phẩm đo kích cỡ hạt của Bettersize là sự lựa chọn kinh tế nhất.

Contact Me on Zalo
Gọi